Tại Sao Chọn H.E.E

 

TẠI SAO  NÊN CHĂM SÓC TÓC BẰNG DẦU GỘI THẢO MỘC THIÊN NHIÊN H.E.E?

H.E.E (HAIR - ENJOY - ENERGY) - Thương hiệu dầu gội thiên nhiên được sáng lập và phát triển bởi đội ngũ dược sĩ có chuyên môn sâu về da liễu với các sản phẩm chủ lực chứa các thành phần tự nhiên không chỉ làm tóc sạch, óng ả mà còn nuôi dưỡng chống rụng tóc, làm tóc trở nên chắc khoẻ và bóng mượt.

Trong thời đại công nghiệp hiên đại như ngày nay, dầu gội, dầu xả công nghiệp không có nhiều dưỡng chất từ các loại thảo mộc nên sẽ làm nang tóc yếu hơn, nên sẽ càng bị rụng tóc nhiều hơn. 

Hơn nữa, chúng thường chứa chất Tạo bọt, chất làm mượt Silicon và chất bảo quản cực kì có hại cho mẹ bầu và thai nhi, thường là những biến chứng như: thay đổi nội tiết, quái thai…

Dòng sản phẩm chăm sóc tóc THẢO MỘC THIÊN NHIÊN H.E.E là sản phẩm chăm sóc tóc an toàn cho mẹ bầu, mẹ bỉm sữa sau sinh và trẻ em vì được làm từ những loại nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên giàu dưỡng chất cho việc kích thích mọc tóc, giảm rụng như: bồ kết, cỏ mần trầu, cỏ ngũ sắc, vỏ bưởi...

An toàn cho cả bà bầu và trẻ em

70% khách hàng của H.E.E là các mẹ bầu, mẹ bỉm sữa đang yên tâm sử dụng sản phẩm cả trong thai kỳ và sau sinh, an toàn cho cả mẹ và bé.

100% nguyên liệu thiên nhiên

Nguyên liệu sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, KHÔNG sử dụng Silicone, KHÔNG sử dụng chất hóa học làm sạch và tạo bóng nên rất an toàn cho phụ nữ có thai và cho con bú. Giấy kiểm nghiệm thành phần an toàn theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế kiểm nghiệm và chứng nhận. Có Xưởng sản xuất Đạt đủ điều kiện Sản xuất tốt, không qua trung gian tại các xưởng gia công như những hãng mỹ phẩm nhỏ lẻ khác nên đảm bảo được chất lượng đồng đều và ổn định. 

Thân thiện với môi trường

Thiết kế nắp chai không màn co và hạn chế bao bì hộp giấy "Thân Thiện Với Môi Trường"

Đặc tính độc đáo

Tóc mọc khoẻ, phồng dày tự nhiên. Da đầu khoẻ, êm dịu, sảng khoái, thư giãn.

Bảo vệ chân tóc và da đầu toàn diện, giúp chống lại các tác hại gây rụng tóc từ các hoá chất nhuộm tóc, uốn sấy tóc, ép tóc.

Phù hợp cơ địa người Việt

Thành phần và công thức sản xuất được nghiên cứu để phù hợp với cơ địa người Việt trong điều kiện khí hậu Việt Nam.

Dầu gội thảo mộc tự nhiên H.E.E là sự hội tụ của thiên nhiên hoà quyện với sự thấu cảm và khát vọng mang đến những gì trân quý nhất cho mái tóc của người tiêu dùng Việt Nam.

Niềm đam mê với thiên nhiên là cảm hứng bất tận giúp H.E.E góp nhặt những gì tinh khôi nhất từ thiên nhiên, từ đất Việt để mang lại cho bạn những sản phẩm mang trong mình hồn Việt giúp bạn trải nghiệm cảm xúc thủa ban đầu, sự rung động và thấu cảm với vẻ đẹp của một mái tóc tràn đầy năng lượng tốt. 

 Sản phẩm đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng và được giới chuyên môn về tóc đánh giá cao.