Về chúng tôi

ĐÔI NÉT VỀ H.E.E

DẦU GỘI THẢO MỘC TỰ NHIÊN H.E.E - TẬN HƯỞNG NĂNG LƯỢNG TỪ TÓC

Quay về với thiên nhiên luôn là chủ đề được nhắc đến thường xuyên trong những năm gần đây nhưng cách đây 5-7 năm thì lại là cái gì đó rất mới với phần lớn mọi người, vì trong thời đại thế giới chuyển động không ngừng, công nghệ thì ngày càng phát triển, con người cũng có xu hướng “nhanh hóa”, mọi thứ phải thật nhanh, thật tiện lợi với người dùng. 

Vậy nên việc dành thời gian để tìm tòi, chắt lọc từng nguyên liệu thiên nhiên và biến chúng thành sản phẩm là cái gì đó “rất lạ” với đa số người Việt. 

Để hiện thực hóa niềm đam mê, cũng là phục vụ nhu cầu làm đẹp an toàn cho mái tóc của chị em H.E.E đã không ngừng nỗ lực, nghiên cứu và phát triển ra các sản phẩm dầu gội thảo mộc thiên nhiên mới. 

Những công thức mới được nghiên cứu với phương châm là dầu gội thảo mộc với 100% nguyên liệu thiên nhiên thực sự: nguyên liệu sạch từ thiên nhiên, vùng trồng đến quy trình nghiên cứu và chiết xuất cũng được chú trọng. 

Qua từng bước đi chậm rãi nhưng chắc chắn, sát cánh cùng sự thấu hiểu mái tóc của người tiêu dùng, H.E.E ngày càng chinh phục được trái tim khách hàng và dần khẳng định được tên tuổi là một thương hiệu dầu gội thảo mộc thiên nhiên hàng đầu. 

MỤC TIÊU

Mọi hoạt động của H.E.E luôn hướng tới mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về tóc, sử dụng được cho cả bà bầu và mẹ cho con bú, an toàn cho cả mẹ và bé. 

Mỗi sản phẩm của H.E.E luôn có tối đa nguyên liệu thiên nhiên, luôn thật mộc mạc nhưng chất lượng và đầy tính “XANH & SẠCH” trong mỗi sản phẩm, theo đuổi ước mơ thiên nhiên và hiện thực nó theo đúng phương châm “Lành từ nguyên liệu Sạch”

CƠ SỞ PHÁP LÝ

Các sản phẩm dầu gội thảo mộc thiên nhiên H.E.E được sản xuất tại nhà xưởng đạt tiêu chuẩn GMP, đáp ứng đầy đủ yêu cầu chất lượng của đơn vị quản lý và được cấp phép lưu hành toàn quốc.

Bên cạnh đó, H.E.E cũng đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng và tất cả điều đó là minh chứng khẳng định H.E.E là một thương hiệu dầu gội thảo mộc thiên nhiên uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.